อยากรู้ว่า

ถ้าเราอัลตร้าซาวน์ดูลูกบ่อยๆจะเป็นไรไหมคับ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรจ้า บ้านนี้ก็ซาวด์ทุกอาทิตย์ ฝากพิเศษที่คลินิก หมอนัดถี่) เพียงแต่ว่าจะเสียเงินบ่อยเท่านั้นเอง

5y ago

555ใช้คับเสียเงินที500เเต่ก็ยอมเพื่ออยากเหนน่าลูกขอบคุนคับที่บอก