แม่ๆช่วยดูให้ทีค่ะ ท้องแตกหรือผื่นคะ

เครียดมากๆเลยค่ะ กลัวท้องลาย

แม่ๆช่วยดูให้ทีค่ะ ท้องแตกหรือผื่นคะ
16 ตอบกลับ

ไม่ต้องห่วงค่ะคุณแม่ยังไงก็แตก บ้านนี้รักษามาแปดเดือนกว่าใช้ครีมทาทุกวันไม่มีรอยอะไรเลยพอเข้าเดือนที่เก้ารอยมาจากไหนไม่รุ้เยอะแยะเลยค่ะแม่

แม่บ้านนี้พอเข้า7เดือนมีรอยแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้จางๆอยู่ ทาครีมบำรุงทุกอย่างก็ยังจะแตกอีกแม่เปงเครียด

รอยแตกค่ะแม่ เพิ่งเริ่มแตก อีกเดียวน่าจะชัดขึ้นนะคะบ้านนี้มารอยแบบนี้เลยค่ะ สักพักแตกชัดเจน หนักมาก😂

ตอนแรกก็เริ่มเป็นแบบนั้นคะกดดูอีกทีก็แตกเรียบได้แต่ทำใจค่ะแม่

ตอนท้องใหญ่บ้านนี้ก็ยังไม่เห็น พอคลอดน้องออกมาเท่านั้นละ 😞😞

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะเเต่บ้านนี้โชคดีเป็นเเค่ช่วงล่างๆไม่เเตกด้านบนเลย

ชัดเลยแม่..ทำใจคะ..เรื่องธรรมดา555ความสวยเราจะค่อยหมดไป..

เราเผลอไปเกาท้อง สรุปรอยแตกลายเลย เพราะเล็บยาวด้วย

ทำใจเลยคะแม่ รอยแตก ลาย จรา ✌✌

จะกลัวทำไม เพื่อลูกนะท่องใว้

เริ่มมาแล้วค่ะ รอยแตก😂