ขึ้นสอนขีดจางๆ

แบบนี้ท้องไหมค้ะ

ขึ้นสอนขีดจางๆ
105 ตอบกลับ

จะเข้มจะจาง ถ้าขึ้น2ขีดก็คือท้องจ่ะ ข้างกล่องมีบอกค่ะลองอ่านดู

ขึ้นสองขีดถือว่าท้องนะคะไม่ว่าขีดจะจางหรือเข้มยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยน๊าา ถ้ารู้แล้ว ก็ไปฝากท้องเลยจ้าจะได้ยามาบำรุง

ท้องค่ะ ท่าอีกอาทิตย์นึงตรวจซ้ำจะชัดกว่านี้ค่ะแม่

ก่อนจะทิ้งกล่อง อ่านที่กล่องด้วยน่ะค่ะ ท้องค่ะ

ท้องค่ะ ของบ้านนี้ตอนคนแรกจางกว่านี้อีกค่ะ

จะจางจะเข้ม 2 ขีด = ท้องค่ะ ข้างกล่องมีบอกค่ะ

รออีกสัก2วันตรวจอีกทีเผื่อจะชัดขึ้นนะค่ะ

ท้องจ้า บ้านนี้ก้ขึ้นจางๆเเบบนี้ ตรวจ3 รอบ

บ้านนี้ก้อ2ขีดจางๆตอนนี้ใกล้คลอดแระ