ขึ้นสอนขีดจางๆ

แบบนี้ท้องไหมค้ะ

ขึ้นสอนขีดจางๆ
105 ตอบกลับ

ท้องค่ะ.อยากให้ชัวแนะนำไปตรวจ รพ.ค่ะ.

ท้องคะข้างกล่องมีให้ดูอยู่นะคะเเม่

ท้องค่ะ อ่านที่กล่องก่อนทิ้งน่ะค่ะ

ท้องค่ะ ของเราจางกว่านี้อีกก็ท้อง

น่าจะท้องนะคะ ชัดกว่าของแพรอีก

ท้องจ้า ไม่ได้อ่านข้างกล่องหรอ

ท้องจริงๆคะแม่ ไปฝากท้องได้เลย

ข้างกล่องเขาไม่บอกหรอค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

ข้างกล่องก็มีบอกอยู่