ตรวจตอนเช้า

แบบนี้ท้องไหมค่ะแม่ๆทุกคนตรวจตอนเช้า6โมงกว่าพอดีได้แบบนี้เลย

ตรวจตอนเช้า
3 ตอบกลับ

เราว่าไม่นะคะประจำเดือนคุณน่าจะมาช้ามากกว่าค่ะ ของเราตรวจตอนไหนก็2ขีด ถ้าท้อง

ขึ้นขีดจางท้องเหมือนกันคะอีกสักอาทิตย์ลองตรวจซ้ำนะคะถ้าขึ้นก็ท้องจ้า😊

ขึ้น1ขีดไม่ท้องคะ อ่านข้างกล่องก้อได้คะ จะมีบอกอยุ่