แบบนี้ท้องมั๊ยคะอีกขีดมันจางๆ

ตรวจตอนเช้า ขึ้น 2 ขีดอีกขีดจางๆ

แบบนี้ท้องมั๊ยคะอีกขีดมันจางๆ
13 ตอบกลับ

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วย อยากมีโมเม้นขึ้น2ขีดชัดๆๆแบบนี้บ้าง

4y ago

ท้องจ้า

เข้มกว่าของเราอีกจ้า ท้องแน่นอน ยินดีด้วยนะคะ 🎉

เเบบนี้ป่าวคะ😂 ตอนนี้8เดือนเเล้ว😂

ไม่จางเลยนะคะ ชัดเจนเลยคะ

ไม่จางแล้วจ้าแบบนี้

แบบนี้ไม่จางนะคะ

ท้องชัวร์คะ

ท้องแล้วค่ะ

ท้องจ้า🎉🎉

ท้องค่า