แบบนี้ท้องไหมค่ะประจำเดือนขาด3วัน

ตรวจตอนเช้า

แบบนี้ท้องไหมค่ะประจำเดือนขาด3วัน
14 ตอบกลับ

จากประสบการณ์จางแบบนี้แหละค่ะ ท้องค่ะ ฮอร์โมนยังต่ำ รอสัก1สัปดาห์ตรวจใหม่ค่ะ

แม่ลองเปลี่ยนใช้ฟีแคร์กล่องสีชมพูใน 7-11 นะคะ จางแค่ไหนก็ท้องชัว ค่ะ

รออีกสัก3-4วันตรวจใหม่นะคะ ของเราก็ขึ้นขีดจาง ตอนนี้31วีคค่ะ

3mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ขึ้นขีดจางๆค่ะ แนะนำรอครบ1อาทิตย์แล้วตรวจใหม่ในตอนเช้าค่ะ

2ขีดจางๆ แนะนำให้อีก3-5วันตรวจซ้ำค่ะ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ขึ้นเหมือนกันจ้าตอนนี้5เดือนแล้วคะ

3mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ท้องค่ะ อีกขีดจาง แต่เห็นชัดเลย

น่าจะยังนะคะ ลองตรวจซ้ำอีกที

ลองใช้ที่ตรวจฟีแคร์ ใน 7-11 นะคะ