แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ ช่วยดูน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ
54 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แต่ควรตรวจตอนเช้าผลออกมาจะดีที่สุด เว้นไป2วันลองตรวจอีกทีก็ได้ค่ะ ในกล่องมีวิธีใช้อธิบายบอกอยู่ค่ะ ^^

ขอบคุนทุกคนนะคะ เมื่อวานตอนเยนไปตรวจที่คลินิคมา ผลออกมา ท้องได้6สับดาห์2วันแร้วค่ะ

ถ้าขึ้นแบบนี้ท้องจ้า แต่ถ้าไม่แน่ใจ ไปหาหมอเลยจ้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยน่ะค่ะกำลังจะมีเบ้บี้แล้วคุณแม่

ท้องค่ะถึงมีขีดจางๆแต่ถ้ามีสองขีดคือท้องค่ะ

ท้องค่ะ ของเราตอน 3 week 5 day ก็สีจางๆ มาแล้วค่ะ

ท้องค่ะ พรุ่งนี้เช้าลองตรวจอีกทีนะคะ

อยากเจอสองขีดบ้างจัง ยินดีด้วยนะคะ😊

ท้องจ้า ตรวจตอนเช้าหลังตื่นนอนคะ

เเบบนี้ ตรวจเลือด ผลออกมาว่าท้อง