แบบนี้ท้องไหมไม่แน่ใจ!!บางคนบอกท้องบางคนบอกไม่ท้อง!!

แบบนี้ท้องไหมคะขึ้น2ขีดจางๆ เปน ปจด เดือนตุลาวันที่3ตุลาคม65 หายเปน ปจด วันที่7ตุลาคม65. และตรวจครรภ์แบบจุ่มวันที่15พฤศจิกายน65ก็ขึ้น2ขีดจางมากๆ เลยเว้นระยะมาตรวจวันนี้22พฤศจิกายน65วันนี้ แต่ก็ขึ้น2ขีดจางมากๆแทบมองไม่เห็น แบบนี้มีโอกาศท้องไหมคะ บางคนบอกท้องบางคนบอกไม่ท้องเลยไท่แน่ใจค่ะ ลูกคนแรกตอนท้องขึ้น2ขีดเข้มมาก แต่นี่2ขีดจางมากๆเลยไม่แน่ใจ

แบบนี้ท้องไหมไม่แน่ใจ!!บางคนบอกท้องบางคนบอกไม่ท้อง!!
1 ตอบกลับ

อีก2อาทิตย์ลองตรวจใหม่นะคะ ถ้าอยากรู้ผลเร็วๆแนะนำเจาะเลือดที่รพค่ะ

1y ago

สิทบัตรทองเสีย30บาทค่ะแม่