แม่ๆคะคือถ้าตรวจครรภ์แล้วมันขึ้นสองขีดแต่อีกขีดมันจางมากๆคือจะทิ้งไหมคะอยากรู้มากค่ะพอดีตรวจกี่รอบๆๆ

ก็จางค่ะ ประจำเดือนขาด1เดือนค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้น 2 ขีด จะจางหรือเข้มก็ท้องค่ะ

4y ago

ตรวจใหม่อีกสัก 2-3 วันก็ได้ค่ะ หรืออยากชัวร์ไปตรวจ รพ เลยค่ะ