ตั้งครรภ์ ตรวจครรภ์

แบบนี้ท้องไหมคะ ประจำเดือนขาดเกือบ2เดือนพึ่งมาวันนี้เเต่มาเล็กน้อยค่ะเลยตรวจขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ ฉีดยาคุมแบบ1เดือนทุกเดือนประจำเดือนมาปกติ แต่2เดือนมานี่ไม่มาเลยค่ะ#ฉีดยาคุมแบบ1เดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #กังวลกลัวจะอันตราย #ใครเคยมีประสบการณ์บ้างค้ะ

ตั้งครรภ์ ตรวจครรภ์
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ เบื้องต้นไปหาหมอฝากครรภ์ก่อนนะคะ