ท้องหรือยังค่ะ

แบบนี้ท้องไหม ตื่นเต้นจัง

ท้องหรือยังค่ะ
9 ตอบกลับ

ที่ตรวจไข่ตกค่ะ ไม่ท้องขีดที่สองจางขึ้นเป็นปกติของคนทั่วไปอยู่แล้วค่ะ เอาฉี่ผู้ชายมาตรวจยังขึ้นเลยนะคะสองขีด

อันนี้ไม่น่าจะใช่ที่ตรวจครรภ์นะคะ น่าจะเป็นตรวจไข่ตก

อันนี้ที่ตรวจไข่ตกจ้าา ถ้าตรวจการตั้งครรภ์ต้องhcgค่ะ

แบบนี้เอาไว้วัดไข่ตกหรือเปล่าค่ะแม่

อันนี้ที่ตรวจไข่ตกไหมคะ

ดีใจด้วยค่ะ

ท้องค้ะ

ท้องค่ะ