หลังiui 10-11วัน เทสขึ้นแบบนี้ ท้องรึป่าวค่ะใครมีประสบการณ์ เกี่ยวกับการทำiuiบอกน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องไม่ค่ะหลังทำiui11วัน เทสจอตั้งแต่วันที่

หลังiui 10-11วัน  เทสขึ้นแบบนี้ ท้องรึป่าวค่ะใครมีประสบการณ์ เกี่ยวกับการทำiuiบอกน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติ ขึ้นจางแค่ไหนก็ถือว่าท้องค่ะแม่