ก่อนทำiuiแม่ๆบำรุงตัวเองอย่างไรบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนทำiuiครั้งแรกติดเลยบ้างคะ แล้วบำรุงอย่างไรทานวิตามินตัวไหนบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ตัวเราไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะ เราทำครั้งแรกได้ไข่โตสองใบ 18 , 23 มิล ผนังมดลูกหนา 8 มิล ไปเน้นบำรุงแฟนแทน ให้แฟนทานวิตามิน Manevit ค่ะ สรุปว่าไม่ติด แป่วว 5555 รอบนี้กะว่าจะปล่อยชิล ๆ แล้ว

4y ago

เช่นกันจ้า

เราก็กำลังจะไปทำ iui เหมือนกันค่ะ ทำที่ผาติเวชกับคุณหมออร่าม อยากติดตั้งแต่ครั้งแรกด้วย เท่าที่หาข้อมูลมาเค้าบอกให้ทานไข่ต้ม,เมล็ดฟักทอง,อัลมอนด์,อะโวคาโด้ค่ะ

iui โอกาสที่จะติด พอ ๆ กับการมีเพศสัมพันธ์กันตามธรรมชาติ เราเคยทำ iui 3 ครั้ง ไม่ติดค่ะ มาติดจาก icsi ตอนนี้คลอดแล้ว น้องได้ 2 เดือนละ

4y ago

ขอบคุณคะ