แบบนี้ตั้งครรภ์ใหม่ค่ะ มันจางๆ

แบบนี้ท้องใหมค่ะ มันจางๆ

แบบนี้ตั้งครรภ์ใหม่ค่ะ มันจางๆ
30 ตอบกลับ

ไม่จางละมั้งคะ ข้างกล่องไม่ระบุเลยหรอคะว่าสองขีดท้อง ถ้าไม่มั่นใจแนะนำคลีนิคใกล้บ้านค่ะ ชัดเจนและชัวร์ค่ะ

ตรวจครั้งแรกขึ้นแบบนี้เลยคะแทบช็อค

แบบนี้ไม่จางน่ะ ชัดแบบนี้ ท้องจร้า

ท้องค่ะ ทำยังไงบ้างค่ะแนะนำน่อย

ไม่จางค่ะ แบบนี้ถึงเรียกว่าจาง

ไม่จางนะคะ ชัดเจนว่าท้องค่ะ

ท้องค่ะ แบบนี้เหมือนกัน

แบบนี้ไม่จางนะค่ะ555

ท้องค่ะ ขึ้น2ขีดชัดเลย

จางตรงไหนคะแบบนี้😑

3y ago

กี่วันคะถึงเข้มขนาดนี้