เเผ่นตรวจตั้งครรถ์

เเบบนี้จะท้องไหม#มันจางๆ

เเผ่นตรวจตั้งครรถ์
79 ตอบกลับ

แบบนี้ไม่จางค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้อีกมองแทบไม่เห็นค่ะ แต่ก็ไปหาหมอเลยค่ะตอนนี้ 14wแล้วค่ะ

ไม่จางแล้วมั้งค่ะ​ แบบนี้มันชัดมากแล้วนะคะ​ ยินดีด้วยคุณ​กำลังท้องแล้วจ้า

ท้องแน่นอนค่ะของบ้านนี้จางกว่านี้อีกค่ะตอนนี้ 29w+3d ละจ้า

จางๆเหมือนกันค่ะรออีกอาทิตย์นึงจะตรวจซ้ำค่อยไปหาหมอค่ะ

5y ago

ค่ะสามีเพิ่งรู้ค่ะ รอผ่านวันหยุดก่อนค่ะ รายนั้นรู้ปุ๊บจะไปโรงพยาบาลทันที😁

ชัดอยู่น่ะค่ะ ยินดีด้วยค่ะ แม่รีบไปฝากครรภ์เลยน่ะค่ะ

แม่บ้านนี้ จางกว่านี้อีกค่ะ ปัจจุบันน้อง3เดือนแล้ว555+

แบบนี้ไม่จางนะคะชัดแล้วค่ะไปฝากครรภ์ได้เลยจ้า

ไม่จางเลยแม่บ้านนี้จางกว่านี้ตอนนี้36+2แล้วค่ะ😍

ท้องจ้า ตอนนี้น้องได้6เดือนแล้วจางกว่านี้อีก

ท้องครับ แต่ระยะแรกโฮโมนต่ำครับ ถึงขึ้นจาง ๆ