แบบนี้ท้องใหมค่ะ ขอถามแม่ๆๆๆหน่อยค่ะ

มันขึ้นขีดเดียว แต่อีกขีดมันจางๆๆค่ะ

แบบนี้ท้องใหมค่ะ ขอถามแม่ๆๆๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

1. ถ้า ปจด. มาปดติทุกเดือน แล้วเดือนนี้ ปจด. ขาด ตรวจขึ้น 2 ขีดจางๆ จางแค่ไหนก็ท้อง 2. มีปัสสาวะแสบขัด หรือได้มีการกินยาปฎิชีวนะหรือไม่ หรือมี ควรพบแพทย์เพื่อทำการของเจาะเลือด ดูค่าฮอร์โมน เพราะการกินยาบางตัว หรืออาการที่กล่าวมา อาจจะตรวจมาทำให้ขึ้น2ขีด

อีกสักอาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูนะคะ