29w2bแล้วค่ะ

แบบนี้ท้องเล็กมั้ยคะ🥹 ท้องแรกค่ะ

29w2bแล้วค่ะ
14 ตอบกลับ

ดูน้ำหนักเบบี๋เป็นสำคัญค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้สำคัญเลย ท้องเล็กแต่น้ำหนักตามเกณฑ์สิคะดี สวยค่ะ แต่ท้องแรกก็มักจะเล็กแบบนี้แหละค่ะ เราก็ท้องเล็กค่ะ ท้องแต่เหมือนกัน

บ้านนี้ก็ท้องเล็กจ้า ไม่ต้องไปกังวลเรื่องท้องนะ ดูตามน้ำหนักตัวเล็กเลย บ้านนี้ลูกตัวใหญ่ น่ำหนักตามเกณฑ์ หน้าท้องแม่ๆแต่ละคนท้องต่างกัน

8mo ago

ขอบคุณค่า

บ้านนี้นัด 4เมษาค่ะ ท้องพอๆกันเลย แอบกังวลเหมือนกันแต่หมอบอกถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า 😇

8mo ago

ทางนี้รอลุ้นว่าจะออกก่อนมั้ย😅

ไม่ต่างกันเลยค่ะ คนทักท้องเล็กเยอะมาก ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์อย่ากังวลเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด4เมษาค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่าา บ้านนี้หมอกำหนด5เมษาค่ะ

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด5เมษา ท้องเล็กเหมือนกัน แต่หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ดี😊

ปกติสำหรับท้องแรกค่ะแม่ บ้านนี้ท้อง2 พึ่ง 28w ท้องใหญ่มากค่ะ

บ้านนี้11เมษาท้องเท่ากันเลยแอบกังวนเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้29w4b ท้องก็ไม่ใหญ่ค่ะบ้านกำหนด4เมษาค่ะ

ไม่ต้องตกใจค่ะท้องแรกเป็นแบบนี้ค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ🤍

28+1 เริ่มเเตกลายเเล้ว😁😁 ท้องเเรก