อยากสอบถามแม่ๆว่าท้องแรกมีใครมีอาการหน่วงๆท้องบ้างมั้ยคะมันปกติมั้ย?🥹

3 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติค่ะ แนะนะให้นอนหรือนั่งพักเยอะๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่าา🥹💖

แปปๆหาย ไม่ทีอาการร่วมที่ผิดปกติ ก้อปกติดีคะ

1y ago

ยืนนาน เดินเยอะ มีอาการหน่วงได้ะ เป็นปกติ

ไม่ทีอาการค่ะ