แบบนี้ท้องเล็กมั้ยคะ22week😟

มีแต่คนบอกท้องเล็กมากแอบกังวลค่ะแต่คุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะทุกอย่างดีปกติ#ท้องแรกคะ

แบบนี้ท้องเล็กมั้ยคะ22week😟
7 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ถ้าเข้าช่วง30วีค ท้องจะใหญ่ขึ้นเร็วมาก ทั้งนี้ทั้งนั้นขนาดท้องไม่ได้แปลว่าลูกจะมีน้ำหนักมากหรือน้อย บางคนท้องเล็กลูกโตตามเกณฑ์คลอดมาเกือบ4โลก็มี ยึดน้ำหนักลูกเป็นหลักตามที่หมอบอกนะคะ

2y ago

โล่งอกเลยค่ะขอบคุณค่ะ🥰

ไม่เล็กค่ะเตง คุณหมอบอกเป็นคนผอมท้องจะไม่ค่อยออกงั้บ จะออกช่วง30วีคขึ้นนี่หมอบอกน๊าา ของเค้า26วีคท้องยังเท่าเตงอยู่เลย

ไม่เล็กนะแม่ ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก บ้านนี้แม่อ้วนมาก ท้องก็แทบไม่ออกเลยช่วง 22w คนนึกว่าพุง5555

ขอให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอจ้าเเม่ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวเลยจ้า เดียวใหญ่ได้อีก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰

อย่ากังวลค่ะ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอ

ไม่ต้องสนใจนะคะ เชื่อหมอค่ะ 😁

สมส่วนค่ะไม่เล็กหรอกค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰