ท้องหรือเปล่าค่ะ

แบบนี้ท้องรึป่าวค่ะแม่ๆ ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ตอนนี้ประจำเดือนก็ขาดไป3วันแล้วค่ะ

ท้องหรือเปล่าค่ะ
15 ตอบกลับ

ท้องค่ะแม่แนะนำไปตรวจโรงบาลเพิ่มเติมได้เลยค่ะถ้าไม่แน่ใจพร้อนฝากครรภ์เลย

ท้องค่ะแม่ หรือเอาให้แน่ใจ อีก 3-5 วันตรวจอีกรอบ จะชัดขึ้นค่ะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา1 วัน ก็ขึ้นขีดจางๆแล้วค่ะ

ขึ้นขีดจางๆทั้ง 2 ครั้ง ตรวจห่างกัน 2 วันค่ะ

ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์เลยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ😊

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะแม่

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่า

ท้องค่ะ