แบบนี้ท้องมั๊ยคะ

มันออกจะจางไป ไม่แน่ใจค่ะ รบกวนถามผู้รู้หน่อยค่ะ

แบบนี้ท้องมั๊ยคะ
41 ตอบกลับ

ของเราตรวจตอนประจำเดือนขาดอาทิตย์กว่าๆ ไม่ได้ตรวจตอนตื่นนอนเหมือนคนอื่นๆด้วยเลิกงานกลับไปตรวจเลย บ้านนี้เดาว่าน่าจะขึ้นอยุ่กับฮอร์โมนด้วยมั้งคะ ตอนนี้36วีคใกล้แตกแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 😍😍

ท้องจ้าของเราตรวจครั้งแรกก็ขึ้นแบบนี้เลยจ้าไปฝากครรภ์ก็2สัปดาห์แล้วจ้า

คนโตจางกว่านี้ ตอนนี้ จะ8ขวบแล่วค่ะ ท้องค่ะ คอนเฟริม

ท้องค่ะ บ้านนี้จางเเทบมองไม่เห็น ตอนนี้ 24w5dแล้วค่ะ

ท้องแน่นอนคะของเราก็จางแบบนี้ตอนนี้23weeks แล้วคะ

3y ago

ตอนนี้คือประจำเดือนไม่มา 6 วันค่ะ

จางเหมือนกันค่ะ ปจด. ขาด2วัน ตอนนี้19+1เเล้วค่ะ

ของแม่บ้านนี้ก็จางค่ะตอนนี้2เดือนแล้วจ้า

ใกล้ความจริงแล้ว อีก 7 วัน ลองตรวจอีกทีค่ะ

ท้องค่ะมันยังไม่หลายเดือนก็เลยจางๆ

ท้องจร้า ถ้าไม่ท้องยังไงก็ไม่ขึ้น

3y ago

ขอบคุณค่า