ท้องมั้ย

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ จางมากๆ

ท้องมั้ย
50 ตอบกลับ

ลองไปตรวจตามรพ.คลินิกดูค่ะแม่จะได้ชัวร์ๆ

ซื้อมาตรวจใหม่ ฉี่แรกหลังจากตื่นนอนนะคะ

รอ ปจด. ขาดสัก 2 อาทิตย์ละตรวจใหม่นะคะแม่

รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ดูนะคะ^^

จางเหมือนกันค่ะตอนนี้2เดือนแล้วค่

ไล่ตรวจไปเรื่อยๆจะเข้มขึ้นค่ะแม่

อีกซัก1อาทิตย์ตรวจใหม่นะคะใจเย็น

รออีกสัก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะคะ

ดูมะเหนมีขีดจางนะคะไม่น่าจะท้อง

ตรวจขึ้นเหมือนเราเรย รอลุ้น😊