ท้องมั้ย

แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ จางมากๆ

ท้องมั้ย
50 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยปจด.ขาดเดือนนึง ตรวจเจอ2ขีดจาง พออีก3-4วันตรวจอีกจางลงไปกว่า จนอีกขีดแทบไม่เห็นตัดสินใจเจาะเลือดคะ ผลคือไม่ท้อง ยังงงๆกับที่ตรวจ เว้นระยะดูแลตัวเองบำรุงตอนนี้ตั้งครรภ์4เดือนแล้วค่ะ

ขออนุญาตนะคะขอถามด้วยคน มีคนบอกว่าอันเก่าที่ตรวจไปแล้วขึ้นแค่ขีดเดียว นำมาใช้ซ้ำได้ มันจริงมั้ยคะ เค้าบอกว่าเหมือนที่ตรวจปัสสวะหาสารเสพติด มันใช้ซ้ำได้จริงมั้ยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าไม่ท้อง คือมันจะไม่มีรอยอะไรเลยค่ะ ขาวสะอาด แต่บางทีตอนท้องอ่อนๆก็จะยังตรวจไม่เจอนะคะ นี่เคยเป็น ช่วง ปจด หายไปอาทิตย์แรก ตรวจไม่เจอ มาเจอตอนเกือบสองเดือน

ขนาดขึ้นแบบนี้หมอยังบอกไม่ท้องเลยค่ะ. รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่นะคะ #รูปนี้ตรวจตอนปจด.ขาด 5 วัน สรุป คือตอนนั้นไม่ได้ท้อง แค่เครียด😑😑

ซื้อที่ตรวจแบบอื่นมาตรวจดีกว่าค่ะ ตอนเราใช้ 3 แบบเลย บางอันจางจนไม่เห็น บางอันชัดมาหน่อย

ถ้าไม่แน่ใจ ให้ไปตรวจโรงพยาบาลค่ะ ราคาไม่แพง หลักร้อย รู้เรื่องเลย ไม่ต้องมานั่งเดา

ปจด.ขาดกี่วันคะ ลองรอให้ขาดสัก 12-14 วันดูค่ะ ตอนนั้นถ้าท้อง ตรวจเวลาไหนก็ขึ้นค่ะ

เคยตรวจและจางแบบนี้ค่ะ สรุปท้อง รอตรวจอีกซัก5-7 วันก้จะเข้มขึ้นแล้วค่ะถ้าท้อง

ท้องค่ะ ลองตรวจใหม่อีกทีนะคะ ของเราตอนตรวจก็จางมากๆ ตอนนี้ 24 วีคแล้วจ้า 😂

ซื้อมาตรวจซ้ำนะคะถ้าอยากให้ชัดตรวจตอนเช้านะคะเพราะฮอล์โมนมันจะแรงค่ะ