แบบนี้ท้องมั้ยคะแต่เป็นประจำเดือนตอนวันที่9เดือนกุมพา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

น่าจะท้องนะคะ เพราะเราตรวจก็ขึ้นแบบนี้ พอวันต่อมาเราไปตรวจที่โรงพยาบาล คุณหมอบอกว่าตั้งครรภ์ค่ะ แนะนะให้ไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกทีนะคะ

เป็นประจำเดือนวันที่9คุนแม่.ตรวจขึ้น2ขีดหลังประจำเดือนหมดกี่วันคะ

3y ago

ยินดีด้วยคะ.ประจำเดือนมาวันเดียวกันเลยปล่อยอยุ่ด้วยแต่ไม่รุ้จะท้องไหม😊

มีอาการยังไงบ้างค่ะแม่ วันเดียวกันเลยคะ

3y ago

งื้อน้อนน่าจะมาแล้วน้า 🥰 บ้านนี้มีเลือดมานิดๆ ถ้ามาไม่เยอะจะตรวจดูค่ะ 🙏🏻🥺

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ 😊

ท้องจ้า ยินดีด้วยน่ะค่ะ😍

ท้องค่ะ ยินดีด้วย

ท้องคะ ยินดีด้วยจ้า

ท้องคะ

ท้องค่ะ