แบบนี้ท้องมั้ยคะแต่เป็นประจำเดือนตอนวันที่9เดือนกุมพา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

น่าจะท้องนะคะ เพราะเราตรวจก็ขึ้นแบบนี้ พอวันต่อมาเราไปตรวจที่โรงพยาบาล คุณหมอบอกว่าตั้งครรภ์ค่ะ แนะนะให้ไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกทีนะคะ