แบบนี้ท้องมั้ยคะแต่เป็นประจำเดือนตอนวันที่9เดือนกุมพา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

มีอาการยังไงบ้างค่ะแม่ วันเดียวกันเลยคะ

3y ago

งื้อน้อนน่าจะมาแล้วน้า 🥰 บ้านนี้มีเลือดมานิดๆ ถ้ามาไม่เยอะจะตรวจดูค่ะ 🙏🏻🥺