ขอถามแม่ๆนะคะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ ขออนุญาตถามนะคะ

ขอถามแม่ๆนะคะ
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ เตรียมตัวฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

เตรียมตัวฝากครรภ์ได้เลยค่ะ🫶🏻

อาการเป็นยังใงคะก่อนตรวจค่ะ

10mo ago

เบื่ออาหาร เป็นพะอืดพะอมค่ะ ประตำเดือนไม่มาเดือน1เต็มๆค่ะ

แดงแป๊ดเลยย ยินดีด้วยค๊าา

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ถ้า2ขีดก็ท้องค่ะ

ยินดีด้วยครับ...

ยินดีด้วยค่ะ😍

ท้อง100%ค่ะ

ท้องค่า