ขอถามแม่ๆนะคะ

แม่ๆใช้ผ้าอนามัยหลังคลอดแบบไหนกันบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราใช้ตัวนี้ค่ะแผ่นใหญ่ไม่ต้องลุกเปลี่ยนบ่อยๆแต่ราคาแอบแพงอยู่นะคะ แต่ถ้าแม่คลอดธรรมชาติใส่แบบกลางคืนก็ได้ค่ะถ้าถึงเวลาคุณหมอจะมาตรวจค่อยเปลี่ยนเป็นผ้าอนามัยหลังคลอด

3y ago

ขอบคุนคำแนะนำคะแม่🥰

ที่เราเตรียมไว้ ของโซฟีแบบกางเกงค่ะ สะดวก ใช้ง่ายค่ะ