สอบถามค่ะ ประจำเดือนขาด1เดือนแล้วตรวจขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องใช่มั้ยคะ

แบบนี้ท้องมั้ยคะ เมนส์มาครั้งสุดท้าย8กันยา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะ ประจำเดือนขาด1เดือนแล้วตรวจขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องใช่มั้ยคะ
16 ตอบกลับ

ท้องคะของบ้านนี้ก็จางตอนนี้ได้14weedแล้วจ้า

2y ago

แต่ทำไมยังซาวไม่เจอคะ