ท้องมัยค่ะ

แบบนี้ท้องมัยค่ะ อันแรกตัวTเข้มกว่าตัวc อันที่2เกือบเท่ากัน ประจำเดือนขาดเกือบ2เดือน ตัว2-3วันมานี้มีอาการเจ้บท้องแล้วมีเลือดซึมออกมาไม่มาก ถ้าท้องจิงจะเเท้งมัยค่ะ

ท้องมัยค่ะ
47 ตอบกลับ

ท้องค่ะและควารไปหาหมอด่วนเล่ยค่ะเพราะไม่คาวรมีเลือดแแกขณะตั้งครรภ์นะคะเปนห่วง

ท้องค่ะ รีบไปฝากครรภ์นะคะ มีปัญหาอะไรคุณหมอจะได้แก้ไขให้ทันการณ์

หาหมอเลยค่ะ ถ้าท้องจริงหรือว่าแท้งหมอจะซาวด์ดูน้องในท้องนะคะ

ท้องจ้า แต่ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอเลยนะคะเสี่ยงเเท้งค่ะ

มีเลือดออกรีบไปหาหมอนะค่ะ. เพราะอาจจัมีภาวะแท้งคุกคาม

ท้องแน่นอนค่ะ ถ้าเลือดเป็นสีแดงสดรีบหาหมอด่วนเลยค่ะ

5y ago

เปงสีน้ำตาลค่ะปนตกขาวพอติดกางเกงในแต่ไม่ค่อยเจ็บท้อง

พบหมอเพื่อฝากครรภ์ รับยาบำรุงมาทานค่ะ

ท้องค่ะ ถ้ามีเลือดออกควรรีบไปหาหมอค่ะ

ท้องนะคะ​ แต่ตอนนี้แนะนำไปหาหมอด่วนค่ะ

ท้องค่ะ รีบไปหาหมอเลย เรื่องเลือดซึม