แบบนี้ท้องชัวร์ไหมค่ะ

Post image
77 ตอบกลับ

ชัวร์ค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ เห็นชัดขนาดนี้ท้องแน่ค่ะ ของเราตอนตรวจเองจางมาก จางจนเห็นขีดเดียวก็เลยคิดว่าไม่ท้อง แต่พอเมนส์ไม่มา 2 เดือนติดเลยไปตรวจ รพ. ผลท้อง9 วีค 4วัน

ของฟ้าเป็นแบบนี้ค่ะ เพิ่งตรวจเมื่อวาน พรุ่งนี้จะไปหาหมอค่ะ

ชัวร์ จ้าาา..อันนี้ของคุณแม่บ้านนี้จ้าา ตอนนี้18wแร้วจ้าา

6y ago

หมอประมาณให้เรา วันที่25พ.ค62จ้า

ยินดีด้วยนะคะ...รู้แล้วต้องรีบไปฝากครรภ์นะคะ😊😊

ชัวร์ค่ะ บ้านนี่อ่อนกว่านี่เยอะตอนนี่ 28 wแล้วค่ะ

ชัวร์ค่ะ ยินดีด้วยค่ะ ของเราก็ชัดแบบนี้เลยค่ะ

ชัวร์มากค่ะแม่ ของเราจางมากๆๆๆยังท้องเลย

เป็นแบบเราเลยค่ะ เข้มๆชัดๆ ยินดีด้วยนะคะ

ของเราขึ้นอ่อนกว่าเยอะจ้าท้องเลย555