แบบนี้ท้องชัวร์ไหมค่ะ

Post image
77 ตอบกลับ

ชัดขนาดนี้ท้องชัวร์ค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ชัวร์จ้า ยินดีด้วยนะคะคุณแม่มือใหม่😊

ยินดีด้วยจ้า ท้องแน่นอนค่ะ ชัดขนาดนี้

แบบนี้ท้องชัว ไหมคะ ตรวจตอน5โมงเย้นคะ

6y ago

ชัดเจน ท้องค่ะ

ท้องชัวร์คร่า ชัดมาก ดีใจด้วยนะคะ

ชัวค่ะ อย่าลืมไปฝากท้องด้วยนะ

ของเค้าขึ้นแบบนี้อะค้ะท้องไมค้ะ

6y ago

รอตรวจใหม่ตอนเช้า ฉี่รอบแรกคะ อย่าใส่ฉี่เยอะไปนะคะ

ชัวร์ค่ะ ของเราขึ้นชัดแบบนี้เลย

ชัวร์จ้าอย่าลืมไปฝากครรภ์นะ

ชัดเจนมากค่ะ. ท้องแน่นอน