ได้เป็นคุณแม่มือใหม่หรือป่าวน้อ🥰

ปกติทานยาคุมตลอดค่ะ เลิกกินไป2เดือน แค่1ครั้งที่ไม่ได้ป้องกัน ปจด.ขาดไป3วัน ตรวจขึ้น2ชัดมากเลยค่ะ แบบนี้ท้องชัวร์ไหมค่ะ

ได้เป็นคุณแม่มือใหม่หรือป่าวน้อ🥰
3 ตอบกลับ

ชัวร์ค้า บ้านนี้เลิกคุมยังไม่ถึงเดือนเลยแค่ครั้งเดียวน้องก็มาเลย ปจด.ขาดไป2วันก็เข้มเลยตอนนี้32+2แล้วค่ะ

มีเพื่อนแล้ว นี่ขาดไป4วันตรวจเมื่อวานขึ้น2ขีด ยินดีด้วยนะคะ

1y ago

ยินดีด้วยเช่นกันนะค่ะ🥰

ทานน้ำขิงจ้าจะช้วยลดอาการแพ้ท้องลงบ้างจ้า

1y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่🥰