ตรวจครั้งแรก ท้องแรก

แบบนี้ท้องชัวร์ไหมคะ ลองโหลดแอปนี้มาแจ้งว่าเราตั้งครรภ์ได้5W3วัน แล้วค่ะ ถ้าเราไปฝากท้องต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างคะ แล้วถ้าซาวด์จะเจอน้องไหมคะ🥰🥰

ตรวจครั้งแรก ท้องแรก
6 ตอบกลับ

เราไปตอน 7w เห็นน้องแล้วคะ

4mo ago

หัวใจน้องเต้นแล้วค่ะแม่ อัตราการเต้นของหัวใจก็ปกติเลยค่า