แบบนี้ท้องชัวร์ไหมคะ ปจด.ขาดไป 4 วันค่ะ

แบบนี้ท้องชัวร์ไหมคะ ปจด.ขาดไป 4 วันค่ะ ถ้าท้องจิง อีกหี่วันตรวจซ้ำถึงจะถึงขีดเข้มคะ

แบบนี้ท้องชัวร์ไหมคะ ปจด.ขาดไป 4 วันค่ะ
22 ตอบกลับ

ทุก48ชม ฮอร์โมนจะเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ แต่น่าจะท้องอ่อนๆค่ะ