อยากมีลูกค้า เพิ่งหยุดกินยาคุมตอนต้นเดือน วันที่ 1 ประจำเดือนหมด นับวันตกไข่ได้ วันที่ 5-9 ก็มีเพศสัมพันธิ์มาตลอดเลยคะ แต่ช่วงวันที่ 1 สามีดื่มเหล้าเพราะงานวันเกิด แต่ปกติ ก็นานๆที เดือนละ 2 ครั้ง

แบบนี้ถ้าท้องน้องจะผิดปกติไหมคะ?ส่วนตัวเราทานแค่จิบๆคะ น้อยมากคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าวางแผนจะมีลูก แนะนำให้งดดื่มไปก่อนนะคะแม่.