มีมูกแบบนี้

แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลเลยหรือป่าวค่ะ ไม่แน่ใจ?

มีมูกแบบนี้
8 ตอบกลับ

มีเลือดติดมาควรไปหาหมอจ้า​ น้องใกล้ออกแล้วสู้ๆนะคะ​ ยินดีด้วยค่ะ

หาหมอเลยค่ะเเม่สู้ๆนะคะ ตื่นเต้นแทนเเม่เลย😁

ไปเลยค่ะ มีเลือดออกด้วย น่าจะใกล้คลอดแล้ว

มูกปนเลือดต้องรีบไปเลยค่ะ

หูย แบบนี้ควรไปนะคะ

กี่วีคแล้วค่ะแม่

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ไปเลยค่ะแม่

ควรไปค้ะ