ไม่แน่ใจ

ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะแม่ๆๆๆๆ

ไม่แน่ใจ
62 ตอบกลับ

น้าจะน่ะของเราก็ไม่ชัด แต่งท้องสามเดือนแล้วอีกสองอาทิตย์ค่อยซื้อมาตรวจใหม่ หรือซื้อยี่ห้อใหม่มาตรวจดูค่ะ

ลองตรวจตอนเช้าตอนตื่นนอนอีกทีค่ะ ของเราขึ้นจางๆแบบนี้ก็ไปฝากท้องมาแย้ว😊

5y ago

อันนี้รอบสองจ้ารอบแรกจางกว่านี้

ท้องค่ะ แต่ตรวจใหม่อิกทีใกล้ๆสิ้นเดือน มันจะชัดแจ่มเลยค่ะ

ท้องแน่นอนค่ะ บ้านนี้ตรวจขึ้นจางแต่จางมาก สรุปท้องอ่อนๆค่ะ

เฮ้อ.... ท้องคะ​ ให้ชัวร์สุดไปหาหมอคะ​ (คำถามที่เจอทุกวัน)​

ท้องค่ะ ของเราก้จางแบบนี้ ตอนนี้คลอดแล้วน้องได้ 3 เดือน

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ แนะนำอีก5-7วันตรวจดูอีกทีนะคะ^^

5y ago

ลองตรวจดูอีกนะคะ ขีดยังขึ้นไม่ชัดค่ะ ถ้าอยากรู้ผลชัดแน่นอน แนะนำตรวจจากผลเลือดจ้า

ท้องค่ะแม่ ลางๆเหมือนกันตอนนี้2เดือนกว่าๆแล้วค่ะ

ท้องจ้าาา จะให้แน่ใจอีก1อาทิตตรวจซ้ำอีกทีนะคะ

ท้องค่ะ เพราะว่าตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ