มีมูกแบบนี้ +ท้องปั่นห่างๆ 39+6 อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ ไม่มีใครตอบได้คะว่านานแค่ใหน ได้แต่รอดูอาการไปคะ

ไปรพ เลยค่ะแม่