36+1weekค่ะ

แบบนี้ต้องไปโรงบาลมั้ยคะ บางทีมันก็สีใส บางทีมันก็สีเหลือง ไม่มีเลือดออกค่ะแต่ท้องปั้นแข็งบ้าง

36+1weekค่ะ
5 ตอบกลับ

เราก็เป็นแบบนี้ 36+6 เมื่อเช้ามีเลือดออกนิดนึง ท้องปั้นแข็ง หน่วงท้องน้อย พอมาหาหมอ ปากมดลูกไม่เปิด แต่ผลปัสสาวะติดเชื้อ แนะนำให้แม่มาหาหมอนะคะ

36+1 บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องแข็งตลอดไม่เจ็บ ไม่มีมูกเลือด

หาหมอดีที่สุดคะ ปลอดภัยด้วย

บ้านนี้ก้อเป้นค่ะ 34+2

เยี่ยวแสบ ติดขัดไหมคะ

3mo ago

แนะนำ หาหมอ นะคะ เราก็ไม่เยี่ยวแสบ หรือติดขัด