อาการเท้าบวม

ถ้ามีอาการเท้าบวมอีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด 36+1week

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ แม่แช่น้ำอุ่น นอนยกขาสูง อย่านั่งห้อยขานาน อย่าเดินเยอะนะคะ ช่วยลดบวมได้

5y ago

พอดีมะวานไปพบหมอตามนัด หมอบอกว่ามีโอกาสจะคลอดภายในอาทิตย์นี้เลยกังวลค่ะ