คุณเเม่ท่านใดท้องเเล้วมีเส้นเลือดขอดที่ช่องคลอดบ้างไหมคะ​ ดูเเลตัวเองยังไงบ้างเราเเอบกังวลกลัวมากเลยคะ​ 36+1Week

คุณเเม่ท่านใดท้องเเล้วมีเส้นเลือดขอดที่ช่องคลอดบ้างไหมคะ​ ดูเเลตัวเองยังไงบ้างเราเเอบกังวลเเละกลัวมากเลยคะ​ 36+1Week

4 ตอบกลับ

มีก้อนเหมือนเส้นเลือดปูดออกมาจากช่องคลอดคะเป็นตรงเเผลเย็บลูกคนเเรกคะ​ อาจเพราะเราทำงานด้วยเดินบ่อยนั่งหรือนอนท่าเดิมนานๆเเต่หมอบอกว่าคลอดเเล้วจะหายเป็นปกติเพราะหัวลูกลงต่ำมากเลยทำให้หน่วงเเละดันช่องคลอดเเละเกิดเส้นเลือดขอดในช่องคลอดเราเลยกลัว​เเต่ ให้ระวังตอนคลอดถ้าคลอดธรรมชาติอาจโดนเส้นเลือดดำที่ปูดออกมาเลือดอาจไหลเยอะประมาณนี้คะ

ไม่ต้องทำอะไรคะแม่ รักษาความสะอาดถ้าขึ้นมาเยอะให้กินยาฆ่าเชื้อหรือลองปรึกษาหมอดูนะคะแม่

4y ago

คุณเเม่เคยเป็นไหมคะ​ ตอนคลอดจะมีปัญหาไหมคะ

เป็นยังไงอะคะแม่

อาการเปนยังไงค่ะ