มีเลือดออก

แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะแต่ไม่มีอาการอื่นนอกจากมีมูกเลือด

มีเลือดออก
2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บท้องร่วมด้วยก็ไปค่ะ แต่ถ้าไม่เจ็บก็คอยสังเกตอาการให้ดี เราไปแบบมีมูกเลือดแบบนี้โดนหมอให้กลับบ้าน อีกอาทิตย์ถึงจะคลอด

4y ago

ไม่ค่ะ แค่ออกวันเดียวก็เจ็บท้องคลอดเลย

ไปหาหมอเถอะ