อายุครรภ์ 40สัปดาห์เต็มแล้วค่ะ

แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ มีออกมาตั้งแต่มื้อคืนแล้วค่ะกำหนดคลอดวันนี้

อายุครรภ์ 40สัปดาห์เต็มแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

หากไม่มีอาการอื่นๆเลยยังรอได้ค่ะ

1y ago

ออกเหมือนกันค่ะ ออกวันนี้ เมื่อคืนไปโรงบาลมา ปากมดลูกไม่เปิดมีอาการท้องแข็งเจ็บท้อง แค่นั้นค่ะ 39+3 ค่ะแอบกังวลว่าไกล้คลอดยัง

เราว่าตกขาวนะคะ