โดนกระตุ้นเมื่อเช้า กลับบ้านก้มีมูกเลือดออก แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

คนแรกของเราเป็นแบบนี้โดนเร่งคลอดเลยคะตอนนี้คนที่2 18+1วีคค่ะ

3y ago

ท้อง2เหมือนกันค่ะ เปิดเซนเดียวขอหมอกลับบ้านค่ะ

ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วนะคะ ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰