กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้ครบกำหนดคลอดพอดี40สัปดาห์ หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ หมอบอกกลับบ้านมาอาจจะมีเลือดออก พอไปเข้าห้องน้ำโรงบาลซับๆดูมีเลือดซึมออกมาบอกหมอหมอบอกให้กลับบ้านมาดูอาการ แต่พอกลับมาออกมาเป็นมูกยืดๆเลยค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ??

กระตุ้นปากมดลูก
1 ตอบกลับ

ไม่ต้องค่ะรอมีอาการเจ็บท้องก่อนค่ะ