ตอนนี้มีอาการปวดท้องแบบหน่วงๆค่ะ และมันปวดร้าวมาถึงหลังอ่ะค่ะ และเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ อันนี้อาการเจ็บเตือนหรือคลอดหรอคะ

ตอนนี้อายุครรภ์39+4วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองจบเวลาดูนะคะว่าเจ็บขึ้นทุกๆ5-10น.ไหม ถ้าถึงควรไปหาหมอจ้า

ใกล้คลอดแล้วคะ ปวดถี่ๆขึ้นเรื่อยๆไม่หายสักทีแนะนำไปรพ.นะคะ