แม่ๆทีมตุลารู้เพศยังคะชัดไหม

แบบนี้ชัดไหมคะแม่ๆเห็นเป็นเพศไร ซาวด์เมื่อ18+5w นน.262ก. กำหนด9ตุลา

แม่ๆทีมตุลารู้เพศยังคะชัดไหม
103 ตอบกลับ

23ตุลาหมอบอกเหมือนเห็นจู๋. รอซาวความสมบูรณ์31นี้จ้า

10ตุลายังไม่รู้เพศจ้าพึ่งซาวครั้งเดียวตอน3เดือน

กำหนด9 ตุลา เหมือนกันจร้าได้ผู้หญิงคะ ซาวตอน 19w +2

30 ตุลาค่ะ ยังไม่รู้เลยค่ะ ว่าได้ลูกสาวรึลูกชาย

14 ตค. ค่ะ ถ้าไม่คลาดเคลื่อน ซาวแล้วได้ลูกสาวค่า

ซาวด์ตอน 17w หมอบอกผู้ชายคะ คลอด18ตุลาคะบ้านนี้

หมอไม่บออกเลยอะ​ สงสัยไม่เจอน้องน่าจะหนีบ

23ตุลาคะ ยังไม่เห็นเพศคะหมอนัด14มิ.ยรอลุ้น

ลุ้นคะ หมอนัดพรุ่งนี้ไม่รุ้จะเห็นรึป้าว

23ตุลาค่ะ ยังไม่รู้เพศ หมอนัดเดือนหน้าค่ะ