ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

#ใครมีประสบการณ์บ้างคะ 37+5w ท้องบางจนเห็นเส้นเลือดเลยค่ะ ท้อง2 แล้ว...แต่ไร้รอยแตกลายค่ะ แต่ท้องบางมากจนน่ากลัวเลยค่ะ 😅 แม่อยากระเบิดออกมาแล้ว แต่ลูกยังเงียบอยู่เลย กำหนด 18 ตุลา...

ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เรยค้ะ ท้อง2เท่ากันหมอถามว่าท่าครีมดีเเน่เรย เเต่ที่จิงเเม่ปล่อยธรรมชาติเรยจ้าครีมไมเเตะ555อยากเเตกน้องจะเเย่เเล้ว🤣🥰

3y ago

บ้านนี้ก็ไม่เคยทาอะไรเลย 😅 ตอนนี้อึดอัดมากๆ อยากเบางออกแย้ววว 😂